+84.0225.2.81.81.81 tiencuonghp.com@gmail.com Số 1, đường Máng Nước, An Dương, Hải Phòng


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Tiến Cường

GIỎ HÀNG (0) - Liên hệGạch lát nền xương bán sứ

gạch lát nền xương bán sứ

Gạch xương sứ (porcelain tiles), thuộc nhóm vật liệu ceramic nói chung, gạch xương sứ được mô tả là vật liệu hình thành từ hỗn hợp đất sét, cát và các vật chất tự nhiên khác, chuyển qua giai đoạn tạo hình và nung dưới nhiệt độ cao (từ 1000°C đến 1250°C). Độ hút nước thấp (0-0,5%), cường độ uốn cao cộng thêm việc ứng dụng công nghệ trang trí hiện đại giúp cho dòng gạch xương sứ ngày càng được ưa chuộng.

Trong cấu trúc xương gạch luôn tồn tại khoảng trống giữa các hạt phân tử (mao quản – lỗ trống). Độ hút nước của gạch đo lường lượng nước mà gạch có thể hút vào trong các mao quản này ở điều kiện thí nghiệm nhất định. Do vậy độ hút nước càng thấp sẽ tương ứng độ đặc của viên gạch càng cao. Độ đặc của gạch hình thành trong quá trình sản xuất như trộn liệu, ép, sấy, nung,…; xử lý các nguyên vật liệu chính (đất sét, cát, feldspar …) một cách thích hợp. Độ hút nước thấp (0-0,5%) giúp cho gạch xương sứ có khả năng chống lại các tác nhân thời tiết như sương giá, ẩm thấp – nơi có sự thay đổi nhiệt và tồn tại hóa chất tẩy rửa, …

“Độ cứng” của gạch được thể hiện bằng độ bền uốn, là khả năng chịu sức ép/nặng của vật thể khác đặt trên bề mặt gạch. Theo phân nhóm BIa (BS EN 14411) gạch xương sứ phải đạt độ bền uốn tối thiểu 350 kg/cm2. Điều này đảm bảo gạch chịu được lực ép khi có sự dịch chuyển trên bề mặt, gạch xương sứ rất thích hợp sử dụng nơi có mật độ đi lại lớn như nhà hàng, khách sạn, sân bay và khu vực công cộng khác./.

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP


ĐĂNG KÝ BẢN TIN

@ Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Tiến Cường

Thiết kế web: VinaWeb.vn